Trang chủ Tin tức Chẳng làm gì chỉ bơm mực in cũng kiếm được hàng chục triệu mỗi ngày

Chẳng làm gì chỉ bơm mực in cũng kiếm được hàng chục triệu mỗi ngày

Sau đó, ông còn tranh thủ làm “con buôn” với lượng khách nhiều không đếm xuể.

Trương Lực vốn là chủ một xưởng máy in nhỏ ở Thượng Hải. Do xưởng nằm trên gác lửng, địa chỉ ở nơi xa xôi hẻo lánh, rất khó tìm nên Trương Lực đành phải tự mình đi tìm khách, tới từng nơi để đưa danh thiếp.

Năm 2008, Trương Lực phát hiện ra ở Thượng Hải có một điều luật bất thành văn: không cung cấp dịch vụ tận nhà. Ông chợt nghĩ, lượng khách hàng cần bơm mực cho máy in rất ít, nếu cung cấp dịch vụ bơm mực tận nhà sẽ rất tiết kiệm. Bởi các doanh nghiệp sẽ không cử một nhân viên chuyên phụ trách việc bơm mực. Đối với họ, đây là một sự lãng phí tài nguyên.

Nghĩ vậy, Trương Lực liền chọn các doanh nghiệp ở khu Phố Đông, Thượng Hải làm mục tiêu. Nơi này có gần 1.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhưng xung quanh lại không có trung tâm dịch vụ bổ sung nguyên liệu nào. Trương Lực vay tiền mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng và bắt đầu nhận máy in ở Phố Đông.

Do thời gian lấy máy, bơm mực và trả máy về cho doanh nghiệp mất ít nhất 1 ngày nên Trương Lực đã cung cấp miễn phí 2 máy in dùng tạm cho doanh nghiệp trong thời gian chờ đợi.


Dịch vụ bơm mực tại nhà giúp Trương Lực đổi đời nhanh chóng

Rất nhanh sau đó, Trương Lực đã kiếm được 100.000 NDT (338 triệu đồng). Dịch vụ mới của ông không chỉ đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp mà còn không có đối thủ cạnh tranh nào. Dần dần, khi Trương Lực bắt đầu quen mặt với các nhân viên của nhiều doanh nghiệp, đôi lúc họ sẽ tiện thể nhờ Trương Lực mang theo giấy in, ngòi bút, bút ký tên, v.v. Trương Lực liền nghĩ: tại sao họ không tự đi mua nhỉ?

Hoá ra, các siêu thị thường chỉ chấp nhận gửi hàng tận nơi khi mua buôn số lượng lớn. Còn các công ty thường chờ tới khi một số đồ dùng văn phòng hết sạch mới mua thêm. Vì vậy, khi nhân viên cần dùng gấp sẽ nhờ Trương Lực mua hộ. Trương Lực lập tức nhận ra đây chính là một thị trường tiềm năng còn bỏ ngỏ.

Kể từ đó, ông bắt đầu bán thêm đồ văn phòng phẩm. Để đảm bảo lợi nhuận, ông trực tiếp liên hệ với các xưởng và nhập hàng số lượng lớn. Tuy lợi nhuận thấp nhưng lượng tiêu thụ cao, khách hàng nhiều, mỗi ngày ông thu được ít nhất hàng nghìn NDT, tương đương hàng chục triệu đồng.

Năm 2010, Trương Lực cuối cùng đã thuê được một căn phòng trong toà cao ốc ở khu thương nghiệp nổi tiếng nhất Thượng Hải và xây dựng công ty của riêng mình.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0902.588.323